หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

2024-08-16 16:09:37

โครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (National Science Week 2024)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถม ดำเนินการจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ทักษะวิทยาศาสตร์ การทดลอง และการลงมือปฏิบัติในศาสตร์ต่าง ๆ เช่น  ฐานพับจรวดกระดาษ และการสร้างหอคอยจากหลอด รวมไปถึงการเดินแฟชั่นโชว์ นักวิทย์ตัวน้อย เด็ก ๆ ให้ความสนใจและสนุกไปกับกิจกรรมมาก ๆ ค่ะ