หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี เด็กหญิง สาริศา ธนกุลวุฒิไกร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

2024-08-07 11:35:12

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอแสดงความยินดี

เด็กหญิง สาริศา ธนกุลวุฒิไกร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับประกาศนียบัตรเหรียญทอง ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ รอบคัดเลือกภูมิภาคประจำประเทศไทย 2024