หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ภาพบรรยากาศการทำช็อคโกแลตของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

2024-08-07 17:57:01

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอน โดยใช้องค์ความรู้ในการเรียนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของวัตถุโดยการใช้ความร้อน ซึ่งนักเรียนได้ร่วมกันระดมความคิดและช่วยกันลงมือปฏิบัติ เพื่อออกแบบชิ้นงาน บูรณาการหน่วยที่ 2 เรื่อง งานดีเพราะฝีมือ (Smart carfts) ช็อกโกแลตแทนความรักให้กับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาตินั่นเอง

ขนมที่ทำจากความรักสู่แม่......แม่ผู้เป็นที่รัก