หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาฝ่ายประถม ได้เข้าร่วมโครงการอบรม "เทคนิคการเลือกตำราเรียนภาษาจีนอย่างมืออาชีพ" โครงการดี ๆ สำหรับครูผู้สอนภาษาจีน ????????

2024-08-07 14:41:01

วันที่ 3 สิงหาคม 2567 อาจารย์สนธยา ทองทวี และอาจารย์สมจิตร ศรีพนาสณฑ์ อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาฝ่ายประถม ได้เข้าร่วมโครงการอบรม  "เทคนิคการเลือกตำราเรียนภาษาจีนอย่างมืออาชีพ" โครงการดี ๆ สำหรับครูผู้สอนภาษาจีน ????????

จัดโดย

โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง

ร่วมกับ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง และสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บรรยายโดย วิทยากรเชี่ยวชาญ "อาจารย์ Ma Yamin (马亚敏)"

บรรณาธิการหนังสือเรียน ‘Easy steps to Chinese’ เวอร์ชันสำหรับเด็ก

โดยบรรยายเนื้อหาบรรยาย

การประเมินและเลือกตำราเรียนภาษาจีนที่เหมาะสม

การประยุกต์ใช้ตำราเรียนกับบริบทการเรียนการสอน

การใช้เทคโนโลยีในการสอนภาษาจีน

การสร้างเครือข่ายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างครูผู้สอน

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567

เวลา 09.00 - 15.00 น.

ณ สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย