หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “แรลลี่ร่วมใจสานสายใยสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑๒” เส้นทางกรุงเทพ - นครนายก ณ สีดารีสอร์ท จังหวัดนครนายก

2023-02-06 00:31:51

พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และรองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การต้อนรับช “ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา”  ในกิจกรรม “แรลลี่ร่วมใจสานสายใยสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑๒”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครอง นักเรียน และครูของโรงเรียนสาธิต

ระหว่างวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2566  ณ โรงแรมสีดา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก