หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันดนตรีรอบคัดเลือก AIMA Fukuoka Music Competition ประเทศญี่ปุ่น

2024-08-13 09:01:47

ขอแสดงความยินดีกับน้องเอริ เด็กหญิงฆัสณันฤ์ สุวฑฒนสิทธิ (Kasanant Suwatthanasitti) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/3 นักเรียนโรงเรียนสาธิต ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันดนตรี 2 ประเภท เปียโนและร้องเพลง

ในรายการ AIMA Fukuoka Music Competition ที่ประเทศญี่ปุ่น

ในการแข่งขันเปียโน รุ่นอายุ 10 ขวบ น้องเอริสามารถคว้ารางวัล 2nd Runner Up มาครองได้สำเร็จ และประเภทการร้องเพลง รุ่นอายุ 10 ขวบ น้องเอริยังได้รับรางวัล Honourable Mention อีกด้วย