หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบประกาศนียบัตรกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ประกวดสะกดคำปรีชาญาณ

2024-08-15 14:44:29

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอแสดงความยินดี และมอบประกาศนียบัตรกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ประกวดสะกดคำปรีชาญาณ

ระดับชั้น ป.3   รางวัลที่ 1 ด.ช.ธามม์ มาสง่า   ป.3/3       รางวัลที่ 2 ด.ญ.สิริกร  มงคล   ป.3/2             ด.ญ.ญาธิดา  สุวรรณโชติ    ป.3/3

รางวัลที่ 3 ด.ญ.พราวพิรุณ วิทยารัฐ    ป.3/1      ด.ญ.พิมพ์อารยา วัฒนารมย์  ป.3/2   ด.ช.ปิยังกูร  ชัยรักษา   ป.3/3

ประกวดคัดลายมือวันสุนทรภู่   ด.ญ. รักษ์รดา ธรรมาภิมุข  ป.4/2

ประกวดคัดลายมือวันภาษาไทยแห่งชาติ  ด.ญ. รักษ์รดา ธรรมาภิมุข  ป.4/2