หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบใบบประกาศนียบัตร กับนักเรียนจิตอาสาโครงการทำบุญตักบาตร

2024-08-15 15:03:55

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มอบใบบประกาศนียบัตร กับนักเรียนจิตอาสาโครงการทำบุญตักบาตร (นำสวดมนต์ นำของใส่ถุง นำขึ้นรถ)

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4         1. เด็กหญิงพิสุตา สงฆ์ประชา          2. เด็กหญิงธนัญญา   ปิ่นทองพันธุ์

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5         1.  เด็กชาย คณพศ อยู่หว่าง           2. เด็กชาย ณธเดช เมธาชนารัตน์ 3. เด็กหญิง ปุณญาวี เสร็จกิจ

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6        1.  เด็กหญิงตรีชญา  หาญสวัสดิ์    2. เด็กชายพิภู ประสานศักดิ์          3.  เด็กชายกันตพล ใจบุญ             4. เด็กชายณเดชน์ จตุพร         5.  เด็กชายภูมิภัทร โยธาขันธ์           6. เด็กชายธิติ สิเนหารุณ              7.  เด็กชายนรวิชญ์ หนูเพชร         8. เด็กชายพุฒิลักษณ์  ลายลักษณ์  9. เด็กชายกษิดิศ  ใจอ่อนน้อม  10. เด็กชายณชพล ไชยกิตติโสภณ  11. เด็กชายวริท  คุณประคัลภ์ 12. เด็กชายอัครชัย  เทียนจีน     13. เด็กชายเมคินทร์  คงเปีย             14. เด็กชายอัฑฒ์  คงบำรุง         15. เด็กชายนัฐกฤษ  ตุวินันท์           16. เด็กชายรัชชานนท์ เยาว์รัม  17. เด็กชายตฤณ  นฤมิตมงคลสุข