หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำคนเก่ง

2024-10-21 10:59:30

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำคนเก่ง

สรุปรางวัลของนักกีฬา ดังรายการต่อไปนี้

25 SC Meter Freestyle Kick

เหรียญเงิน – ด.ญ. อุริสา หมวดฉิมแก้ว (โดริ) ป. 3/1

25 SC Meter Freestyle

เหรียญทองแดง

- ด.ญ.ธัญฤดี โพธิ์ทอง (มะลิ) ป. 3/2

25 SC Meter Butterfly

เหรียญเงิน –ด.ญ.ธัญฤดี โพธิ์ทอง (มะลิ) ป. 3/2

เหรียญทองแดง - ด.ญ.พิมญาดา ฝางชัยภูมิ (สตางค์) ป. 4/1

25 SC Meter Backstroke

เหรียญเงิน –ด.ญ. อุริสา หมวดฉิมแก้ว (โดริ) ป. 3/1

25 SC Meter Breaststroke

เหรียญทอง

เหรียญทองแดง

- ด.ช.โชติธัช มหารัตนมาลัย (มาวิน) ป. 4/1

- ด.ญ. อุริสา หมวดฉิมแก้ว (โดริ) ป. 3/1

ถ้วยประเภทบุคคล รางวัลชมเชย

- ด.ญ.อุริสา หมวดฉิมแก้ว (โดริ) ป. 3/1

- ด.ช.กฤติน นงนุช  (ตินติน) ป.5/2

- ด.ช.รักษิต พุฒิกร (เนตร) ป.5/3

- ด.ช.เจ้าพระยา เศรษฐพงษ์ (เจ้ากรม) ป.6/3

ขอเป็นกำลังใจให้คนเก่งสาธิตในสนามต่อไปนะคะ