หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเข้าร่วมประกวดวาดภาพ ระดับประเทศ ในหัวข้อ " ด้วงกว่างไทย พัฒนาไปสู่ Soft Power

2024-10-22 09:37:50

รองศาสตราจารย์ ดร. สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยอาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการ  ฝ่ายประถมและอาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย. ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน

ในการเข้าร่วมประกวดวาดภาพ ระดับประเทศ ในหัวข้อ " ด้วงกว่างไทย พัฒนาไปสู่ Soft Power " ในงาน " กว่าง " ยอดนักสู้แห่งล้านนา ( Chiang Rai Beetless Festival 2024 ) ณ สวนรุกชาติโป่งสลี จังหวัดเชียงราย จัดโดย สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 ( เชียงราย ) ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย และ สมาคมขัวศิลปะ  โดย นายวุฒิพงษ์  ดงคำฟู หัวหน้าสวนรุกขชาติโป่งสลี ขอมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียน ที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดวาดภาพระดับประเทศ ในครั้งนี้ ให้กับนักเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 55 คน