หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประกวดมารยาทไทย โครงการ "เท่อย่างไทย โดย ไฟ- ฟ้า ทีทีปี" ครั้งที่ ๕๒ ประจำพุทธศักราช ๒๕๖๗

2024-10-22 15:05:38

รองศาสตราจารย์ ดร. สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยอาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการ  ฝ่ายประถมและอาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย. ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายประถมศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้ส่ง

นักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย โครงการ "เท่อย่างไทย โดย ไฟ-

ฟ้า ทีทีปี" ครั้งที่ ๕๒ ประจำพุทธศักราช ๒๕๖๗ ภายใต้การสนับสนุนหลัก

จากธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด(มหาชน)

ได้ประกวดรอบคัดเลือกแบบ

ออนไลน์ไปเมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗

รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย รอบคัดเลือกแบบ

ออนไลน์ ระดับชั้น ป.๑-ป.๖ ผลการประกวดได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการประกวด

ทีม ๑

๑. ด.ญ.ชาณิภา สงวนดี

๒. ด.ญ.อรชพร เอี่ยมเรืองพร

๓. ด.ญ.อัณยา ชาติปัญญาวุฒิ

๔. ด.ญ.ปวิชญา นิธินันทน์

ทีม ๒

๑. ด.ญ.กัณฐิกา อิทธิวรรณพงศ์

๒. ด.ญ.ตีรชญา หาญสวัสดิ์

๓. ด.ญ.พิณพิศ ปรีชา

๔. ด.ญ.ขรพรรษ ไหวพริบ

ทีม ๓

๑. ด.ญ.พริมประกาย ตันธรรมเจริญ

๒. ด.ญ.สิชา พจมานศิริกุล

๓. ด.ญ.เขมจิรา วีรธนนท์