หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตราชภัฏสวนสุนันทาที่ได้รางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับประเทศ

2024-07-23 17:58:30

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตราชภัฏสวนสุนันทาที่ได้รางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับประเทศ TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST  โตโยต้ารถยนต์ในฝัน 2024

ขอแสดงความยินดีและ การมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม โครงการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับประเทศ TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST  โตโยต้ารถยนต์ในฝัน 2024  ภายใต้การสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ มอบรางวัลโดย พล.ต.อ.เพิ่มพูน  ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการทระทรวงศึกษาธิการ  จัดโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต เป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้