หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ภาพกิจกรรม การมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการ โครงการ " สร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อมไทย " ปีที่ 4

2024-07-24 10:46:18

ภาพกิจกรรม การมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับประเทศ โครงการ " สร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อมไทย " ปีที่ 4 เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย ประจำปี 2567 จัดโดย สภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมกับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และ สิ่งแวดล้อม ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต เป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้