หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมรับชมเทปสัมภาษณ์ น้องชานน เด็กไทยจิตอาสา เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

2024-07-25 15:42:28

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2567 สำนักข่าว Top news เข้าสัมภาษณ์ ด.ช. ชานน บวรศักดิ์ชัยกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เนื่องด้วยเป็นผู้มีจิตอาสา ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 904 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา  28 กรกฎาคม 2567 เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรชาวไทย

ทางสถานีข่าว Top news (ท็อปนิวส์) ขอร่วมเทิดพระเกียรติ ด้วยรายงานพิเศษ ตอนที่ 4 ในชื่อชุด เจริญรอยตามพระราชดำริ "จิตอาสาพระราชทาน 904"

ร่วมติดตามรับชม รับฟัง บทสัมภาษณ์ของ ด.ช. ชานน บวรศักดิ์ชัยกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้

ในรายการเล่าข่าวข้น ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2567

ดำเนินรายการโดย กนก รัตน์วงศ์สกุล และ ธีระ ธัญญะไพบูลย์ เวลา 19.25 น. เป็นต้นไป