หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Assumption School English course ACEP SWIMMING CHAMPIONSHIP 2022

2022-11-28 08:31:56

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาัลยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำที่โรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ ACEP SWIMMING CHAMPIONSHIP 2022

ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

ด.ช. วริทธิ์  อึ้งจงเจตน์ ชั้น ป.6/1   ถ้วยรางวัลคะแนนรวมสูงสุดรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 11 ปีชาย

และ คว้า  4 เหรียญทอง    และ 2 เหรียญเงิน

ด.ช.ศิริปกรณ์ ศิริธนะวุฒิชัย ชั้น ป.6/1

คว้า 2 เหรียญทองแดง

นาย เตชินท์ ณ ระนอง ชั้น ม.4/5

คว้า 1 เหรียญทอง     คว้า 4 เหรียญเงิน  และ   คว้า 1 เหรียญทองแดง

พร้อมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆร่วมทีม  ด.ช.ทิวัตถ์ นิธินันทน์   ด.ช.ณัฐภาคย์ แย้มพร้ายภิรมย์

ด.ช.ตรีเทพ ทรัพย์อดิเรก    ด.ญ.ศิณรัศม์ ยศสิริธานนท์