หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์
การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์

2018-05-07 07:30:55

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ จัดโครงการอบรมกระบวนการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์ชัย หญิงประยูร เป็นวิทยากรในการบรรยาย หัวข้อบรรยาย

การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการใช้เทคโนโลยีทางการศึกษาสมัยใหม่ โดยใช้การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning

เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และชอบการเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม

หลังจากนั้นช่วงบ่าย คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ รร.สาธิต เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยนานาชาติ

และวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา