หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เข้าร่วมการแข่งขันยิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย

2019-10-16 06:50:01

คณะผู้บริหาร คณาอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอร่วมแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจกับเด็กชายศุภศิษย์ เดชะไกศยะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑

ได้เข้าร่วมการแข่งขันยิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๒

เมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๒  ณ สนามยิงธนูหัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดโดยสมาคมยิงธนูแห่งประเทศไทย

โดยทำคะแนนได้เป็นอันดับที่ ๑๗ ในรุ่นประถมศึกษา ด้วยคะแนน ๔๒๕ คะแนน