หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > nternational Environmental Poetry & Art Coontest ในหัวข้อ River Of Words จาก California USA

2018-07-02 11:36:42

.ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ได้มอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมรายการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ

ในรายการ International Environmental Poetry & Art Coontest ในหัวข้อ River Of Words จาก California USA

ด.ญ.วิมุตตา อร่ามแสงจันทร์ ป.๒/๑

ด.ญ.ประภามาศ ณ พัทลุง ป.๒/๑

ด.ช.คณิณ  สุดใจธรรม ป.๒/๒

ด.ญ.อิฐิญา  อู๋ไพจิตร ป.๒/๒ ด.ญ.ณัฐฐา  คำภารักษ์ ป.๓/๑

ด.ญ.พุธิรา  สนธิสว่าง ป.๓/๑ ด.ช.กิตติ์ณัฐ  จิรปรียารักษ์ ป.๔/๒

ด.ญ.กัญญนันทน์  จิระธนประเสริฐ ป.๕/๑

ด.ญ.พิมพ์นารา  แข็งเขตต์กิจ ป.๕/๑

ด.ญ.ณ ภัทร  โอษฐยิ้มพราย ป.๕/๒ ด.ญ.ณัฐกฤตา   ชัยพิริยพิทักษ์ ป.๕/๒

ด.ญ.หิรัญญิการ์  อภิธนัง  ป.๕/๒

ด.ญ.สุภาพรรณ   รัตนะวดี  ป.๖/๑

ด.ญ.สุชญา  บุญประชา  ป.๖/๒

ด.ญ.ชนนิกานต์  รัตน์มังกรสกุล ป.๖/๒

ด.ญ.ธัญญชยา  เจริญสิทธิศิริ ป.๖/๓

ด.ญ.ภาวนา  วิริยะธนสิทธิ์ ป.๖/๓

ด.ญ.ปัณฑารีย์  คำตั๋น ป.๖/๓

ด.ญ.มุกต์มณี  พันธ์มนตรี ป.๖/๓