หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > On March 30, 2022, Associate Professor Dr. Ruedech Kerdwichai,

2022-03-30 20:57:59

วันที่ 30 มีนาคม 2565   รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย  นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและอาจารย์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการการประกวด ๒ โครงการ  ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ จากการประกวดบรรยายธรรม ในหัวข้อสามัคคีสร้างสรรค์ สังคมนั้นเจริญ รอบคัดเลือก กรุงเทพมหานคร เขต ๑ งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา ปี ๒๕๖๕ และรางวัลที่ ๑ การประกวดวาดภาพระดับนานาชาติในรายการ Hong Kong Visal Arts Education Festival 2021 International and Local Student Mail Art Competition   ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร 31