หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักเรียนร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล

2024-06-03 14:28:53

31 พฤษภาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักเรียนร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2567