หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "หนึ่งใจ...ให้นักกีฬา" มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ Group J ได้รับรางวัลชนะเลิศ

2020-11-05 19:30:21

คณะผู้บริหาร อาจารย์ นักเรียนร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ตามที่โครงการ“หนึ่งใจ...ให้กีฬา”  มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริโสภาพรรณวดี
ได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลรายการ Miracle of Life Football Academy League 2020 ทั่วประเทศนั้น
ได้มีเด็กๆนักฟุตบอลของ ”โรงเรียนสาธิตมรภ.สวนสุนันทา” ทั้งระดับชั้นประถมและมัธยม เข้าร่วมการแข่งขันในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน MOL Sparta Football Academy League Group J 2019-2020 ในนาม “สิงห์สิกุล อะคาเดมี่”  และเด็กๆของสวนสุนันทาทุกคน สามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ทีมคว้ารางวัลได้ครบทุกรุ่น  โดยมีรายชื่อนักกีฬาและรายละเอียดดังนี้
รุ่น U7-8  ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
ด.ช.ธนบดี เวียงเกตุ (แอร์บัส) ป.4        ด.ช.กันตณัช โพธิสกุล (ไกด์) ป.3
ด.ช.กัณฑ์ ฐานิสสะ (เผ่งไฮ้) ป.3            ด.ช.ภูมิภัทร  โยธาขันธ์ (ภู) ป.2

รุ่น U9-10 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ด.ช.ธรรม์ ฐานิสสะ  (เหม่งกวง) ป.5      ด.ช.เอจิพัชร รุ่งเลิศธนารมย์ (เอจิ) ป.5

รุ่น U11-12 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1
ด.ช.มีดี เกษมสุข  (มีดี) ม.1                     ด.ช.เจย์เด็น เรเน่ ฟัน เดอร์ กอย (เจย์เด็น) ม.2
ด.ช.ศิวัสษ์ วรสิทธิ์กิติกุล (เบสท์) ม.1

U13-14 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ด.ช.สิริพิชชา ตาลสุกเรือง (ภูริ) ม.3     ด.ช.ปุญยวัจน์ กุลอภิญญ์  (เอ็ม) ม.3
ด.ช.กษิดิ์เดช สุขบาง (เอฟ) ม.3            ด.ช. ศิวโรจน์ โพธิสกุล (ไอซ์) ม.3
ด.ช.นรบดี เวียงเกตุ (โบอิ้ง)ม.3            นาย ฐิรพรรษ์ มาสี(แชมป์) ม.4