หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตัน รายการ "APACS AMPUNSUWAN AYUTTHAYA OPEN 2019"

2019-05-14 11:51:43

นักเรียนสาธิตฯ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑  แบดมินตันเยาวชน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ "APACS AMPUNSUWAN AYUTTHAYA OPEN 2019" จัดโดยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ APACS Thailand เป็นการแข่งขันเก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๖  แข่งขันเมื่อวันที่ ๘-๑๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ สนามแบดมินตัน สนามกีฬากลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีเยาวชนนักกีฬาแบดมินตัน เข้าร่วมการแข่งขันจากทั่วประเทศ                          "น้องเอนี่" ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ นักเรียนสาธิตฯ ชั้น ป.๕ สามารถฝ่าด่านนักแบดรุ่นพี่ ในประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๓ ปี เข้าชิงชัยกับมือวางอันดับหนึ่งจากเชียงราย และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ โดยมีพิธีมอบเกียรติบัตร และถ้วยรางวัลเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ ๑๒ เมษายน ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยอีกครั้ง