หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การจัดการแข่งขันกีฬาแบตมินตัน
การจัดการแข่งขันกีฬาแบตมินตัน

2020-08-31 09:08:35

วันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาตี การจัดการแข่งขันกีฬาแบตมินตัน

กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

จัดโดย สำนักการกีฬา กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ด.ญ.พิชญธิดา พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์) ชั้น ป.๒ สามารถคว้าเหรียญทองแดง ????????  ในรุ่นอายุไม่เกิน ๘ ปี

คณะอาจารย์ บุคลากร นักเรียนร่วมแสดงความยินดีกับการแข่งขันครั้งนี้

#ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันท