หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > ลูกเสือ-เนตรนารี สำรองและสามัญทบทวนคำปฏิญาณ

2023-06-30 19:42:27

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6  พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดย อาจารย์อรัญ  สัมดี

ผู้อำนวยการลูกเสือเป็นประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ ถวายราชสักการะ พร้อมผู้กำกับลูกเสือ คณะลูกเสือ-เนตรนารี สำรองและสามัญทบทวนคำปฏิญาณ