หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ
ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ

2021-06-11 20:58:39

ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต ห้องพักครู ห้องสำนักงาน และอาคารเรียน เพื่อกำจัดเชื้อไวรัส และป้องกันการแพร่ระบาด Covid-19

โดยมีอาจารย์เจตนา ศาสตร์ประเสริฐ คอยสอดส่องดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเก็บภาพบรรยากาศมาฝากลูกๆ ชาวประถมสาธิตสวนสุนันทาให้พอได้หายคิดถึงโรงเรียน❤️ แม้จะยังไม่เปิดทำการเรียนการสอนที่โรงเรียนตามปกติแต่ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทาของเราก็ยังคงรักษามาตรฐานการป้องกัน Covid-19