หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รางวัลนักเรียนทำคุณประโยชน์
รางวัลนักเรียนทำคุณประโยชน์

2018-02-19 15:32:14

วันที่ 27 ธันวาคม 2560 รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีผลงานการแข่งขันประเภทต่างๆ ที่ทำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน และ มหาวิทยาลัยฯ จำนวน 12 คน เข้ารับเกียรติบัตรสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ท่านกร ทัพพะรังสี นายกสภาฯ เป็นประธาน มอบเกียรติบัตร ชื่นชมคนดีในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5