หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Badminton Championship2020
Badminton Championship2020

2020-10-26 16:26:12

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดี ????????นักเรียนสาธิตฯ คว้าถ้วยรองชนะเลิศ อันดับ 2  ประเภทหญิงคู่ กีฬาแบดมินตันเยาวชน

การแข่งขันแบดมินตัน???? รายการ Terminal 21-VS Badminton Championship 2020 เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๓ แข่งขันเมื่อวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ Terminal Hall ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 นครราชสีมา  จังหวัดนครราชสีมา

ด.ญ.พิชญธิดา  พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/2 ลงแข่งขันในนามทีมแบดมินตันบ้านทองหยอด ได้รางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ 2" ในประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน ๘ ปี (U9)

ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้