หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส

2019-01-14 14:50:07

งานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส                                                                                 วันจันทร์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การสนับสนุนกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม มีพระอาจารย์พระมหาวัชรพงศ์  วชิรเสฎโฐ   วัดประยุรวงศาวาส ให้การฝึกซ้อมและส่งนร.เข้าร่วมการประกวดสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ ในงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระปรมานุชิตชิโนรส วันกรมสมเด็จพระปรมานุชิตชิโนรส วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม(วัดโพธิ์) วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๑  นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม

๑.ด.ญ.วรฤทัย   สุวรรณโณ ป.๔                                                                                                                     ๒.ด.ญ.อชิรญาณ์  จันทร์ศรี  ป.๔                                                                                                                       ๓.ด.ญ.รวินท์นิภา  สุนทโรทก  ป.๔                                                                                                                     ๔.ด.ญ.สุดรัก โพธิ์เจริญ ป.๔                                                                                                                           ๕.ด.ญ.ปัณณพร อนันต์วณิชย์  ป.๔

สำรอง  ๑.ด.ญ.กานต์พิช์ชา ทิมโต้ ป.๔                                                                                                                            ๒.ด.ญ.มุกต์มณี  พันธ์มนตรี ป.๖