หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > Clip ประมวลภาพการรับหนังสือเรียนของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-05-08 16:35:35

Clip ประมวลภาพการรับหนังสือเรียนของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา - ประถม มาฝากทุกท่านค่ะ ตั้งแต่วันที่ 5 -7 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้เป็นวันที่ทางโรงเรียนได้ให้ผู้ปกครองเข้ารับหนังสือเรียนแบบ Drive Thru ???? เพื่อตอบโจทย์ของเหตุการณ์ในปัจจุบัน ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการ รศ. ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ได้เข้ามากำชับและมอบแนวทางปฏิบัติต่อคณะอาจารย์ที่มาปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้ผู้ปกครองทุกท่านปลอดภัยและได้รับความสะดวกที่สุด แอดมินต้องขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ส่งกำลังใจผ่านมาตามช่องทางต่างๆด้วยใจจริง ♥️ รักษาสุขภาพนะคะ ปล.ฝากติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารจากทางโรงเรียนนะคะ กด like กด share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะคะโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา