หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผลงานนักเรียนวิชาวิทยาการคำนวณ การนำเสนอผลงานการเขียนแผนผังและโค้ด ด้วย Mblock โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6

2022-09-23 05:43:56

โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6  โดยอาจารย์ศิริลักษณ์  เลิศหิรัญทรัพย์