หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์พิชัย นิยมธรรม ได้รับรางวัลเหรียญทองการสอนศิลปะระดับนานาชาติ

2024-01-30 21:15:04

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักเรียน ร่วมแสดงความยินดี กับอาจารย์พิชัย นิยมธรรม ได้รับรางวัลเหรียญทองการสอนศิลปะระดับนานาชาติ 7th International Art Competition for Children Piatra Neamt, Romania 2023 "GOLD MEDAL" MERIT CLASS SCHOOL