หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ตรวจเยี่ยมครัวโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนสาธิต

2024-05-27 14:04:41

วันจันทร์ที 27 พฤษภาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี   ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ตรวจเยี่ยมครัวโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนสาธิต  โดยหัวหน้าแม่ครัว คุณสุจินดา นุ่มเจริญ นำทีมแม่ครัว  ให้การต้อนรับผู้อำนวยการ  ได้รับความชื่นชมในความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ ทุกมื้ออาหาร อร่อย และพร้อมได้รับการตรวจ สุขอนามัย เป็นประจำทุกภาคเรียน  จากสำนักงานเขตดุสิต  ซึ่งผู้ปกครองและนักเรียนมั่นใจในโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนสาธิต ตลอดการเรียนที่โรงเรียนสาธิตมาอย่างยาวนาน