หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้ทำการพ่นน้ำยาฆ่าภายนอกและภายในลิฟต์ ที่จับประตูภายใน ภายนอก ทุกห้องเรียน อาคาร 16

2023-04-23 11:11:37

We prepare because we care.

ฝ่ายบริหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายงานอาคารสถานที่ ได้ทำการพ่นน้ำยาฆ่าภายนอกและภายในลิฟต์  ที่จับประตูภายใน ภายนอก ทุกห้องเรียน อาคาร 16  ด้วยความใส่ใจและห่วงใย