หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมัยราชวงศ์ถัง อย่าง Popia Thod อร่อยมากๆ

2023-05-03 19:34:00

กิจกรรม Craft for kids Episode 4 ใน Demonstration school SSRU Summer camp

นักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้เปิดประสบการณ์ลงมือทำอาหารว่างของจีน สมัยราชวงศ์ถัง อย่าง Popia Thod อร่อยมากๆ  แถมได้กลับไปทานกับผู้ปกครอง และเรียนรู้วิธีการทำนำกลับไปเรียนรู้ ทำทานกันที่บ้าน เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารนานาชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่า Global citizens ในอนาคต