หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต

2023-07-07 08:47:19

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566  เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหารอย่างละเอียด  ในโครงการอาหารกลางวัน และผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา-ฝ่ายประถม  โดยมีอาจารย์เพชรพนม จิตมั่น (อ.เพชร) รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนและคณะแม่ครัว (แม่หน่อย) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ