หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผลการตรวจสภาพทุกถังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัยพร้อมใช้งาน

2023-06-27 14:00:03

ฝ่าบบริหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประสานให้เจ้าหน้าที่จากบริษัท เอ.บี.ซี.สันติไฟร์ ตรวจสอบคุณภาพและแรงดันถังดับเพลิงทั้งหมดภายในโรงเรียนสาธิต