หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ ระบบน้ำดื่ม พ่นรมควันแมลงบิน

2020-12-02 17:52:08

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาภายใต้การบริหารงานโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว มอบหมายฝ่ายบริหาร ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ ระบบน้ำดื่ม พ่นรมควันแมลงบิน เพื่อต้อนรับการเปิดภาคเรียนของนักเรียนทุกคน “ห่วงใย ใส่ใจ ดูแล