หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ใบรายชื่อของน้อง ป.1/64 จำนวน 4 ห้อง เ

2021-05-08 15:58:50

มาแล้วจ้า

วันนี้แอดมินขออนุญาตลง ????ใบรายชื่อของน้อง ป.1/64 จำนวน 4 ห้อง เพื่อใช้ในการแจ้งชื่อ เลขที่ เลขห้อง ตอนมารับหนังสือเรียนในวันพุธตามที่เคยแจ้งไปแล้วนั้นนะคะ

เน้นย้ำนะคะเรารับหนังสือแบบ Drive Thru และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ???? และย้ำอีกครั้งว่าชุดนักเรียนไม่มีจำหน่ายที่โรงเรียนนะคะเพื่อเป็นการลดการพบปะในสังคมค่ะตามมาตรการที่เข้มเเข็งค่ะ

น้องๆป.1 คนไหน เห็น Post นี้แล้ว กดไลค์ หรือ ส่งสติ๊กเกอร์ในช่องคอมเม้นต์ได้เลยนะคะ แล้วพบกันวันรับหนังสือนะคะ