หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ร่วมกันตีกลองและเป่าเมโลเดียนเพลงชาติหน้าเสาธง

2024-06-19 13:33:26

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ร่วมกันตีกลองและเป่าเมโลเดียนเพลงชาติหน้าเสาธง  เพื่อเป็นการฝึกซ้อมและเสริมสร้างความรักชาติและความสามัคคีในการทำกิจกรรมของโรงเรียน

การฝึกซ้อมนี้ได้รับการดูแลและฝึกสอนโดย อาจารย์สุภารณี สาระสา (อ.แอ๋ม)   ซึ่งได้มุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนาทักษะด้านดนตรีให้กับนักเรียนอย่างเต็มที่