หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ผู้ดูแลเว็บ admin
2022-06-18 20:45:26

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ลงสมัครสอบHSK ครั้งที่ 123 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 ขณะนี้ผลสอบได้ออกมาทาง website จากปักกิ่งเป็นที่เรียบร้อย ได้รับการสนับสนุน จาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และดำเนินการสอนโดยเหล่าซรือปู สมจิตร ศรีพนาสณฑ์