หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตัน รายการ JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019

2020-01-15 11:28:53

นักเรียนสาธิตฯ คว้า รางวัล

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 สนามที่ ๕ ซึ่งเป็นการแข่งขันที่เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๕ เมื่อวันที่ ๒๑-๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ สนามแบดมินตันนวลจันทร์ กทม. นักเรียนสาธิตฯ ฝ่ายประถม ได้ลงชิงชัยกับเยาวชนจากทั่วประเทศ ตั้งแต่รุ่น ๙ ถึง ๑๙ ปี และได้รับรางวัลดังนี้

ด.ญ.ธัญสินี อนันต์ธนาพงษ์ (น้องมินนี่) ป.๖/๒ ได้รับรางวัล????รองชนะเลิศ อันดับ ๒ ประเภทหญิงคุ่ รุ่น ๑๓ ปี

ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ (น้องเอนี่) ป.๖/๑ มือวางอันดับ ๖ ของรายการ ฝ่าด่านมือวางรุ่นพี่ เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ พบกับมือวางอันดับ ๑ และ ๒ ได้รับรางวัล ????????รองชนะเลิศ ทั้งประเภทหญิงคู่ และหญิงเดี่ยว รุ่น ๑๓ ปี

ทั้งนี้ ได้มีการมอบรางวัล พร้อมเกียรติบัตรโดย พลอากาศโท รศ.นิกร ชำนาญกุล เลขาธิการสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน เมื่อวันพุธที่ ๒๕ ธันวาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้