หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ช.กันตสิษฐ์ ลิ้มควรสุวรรณ (น้องนะโม)

2024-08-04 19:34:40

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.กันตสิษฐ์ ลิ้มควรสุวรรณ (น้องนะโม) ชั้น ป.2/3 ได้รับการเลื่อนสายเป็นสายน้ำตาล  พร้อมด้วยรางวัลเตะดี จาก Teakwondo promotion test  ณ All Star Teakwondo นนทบุรี