หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เจ้าภาพเทศน์มหาชาติมหาชาติ ๑๓ กัณฑ์ ๑๐๐๐ คาถา

2020-11-06 09:41:28

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ร่วมกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติมหาชาติ ๑๓ กัณฑ์ ๑๐๐๐ คาถา ในวันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ สนามหน้าอาคาร ๑๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สำหรับผู้ร่วมบุญงานเทศน์มหาชาติกัณฑ์ละ๙๙๙ บาท จะได้รับเข็มที่ระลึกจากสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตฯ

สนใจร่วมบุญติดต่อ //อาจารย์ประจำชั้น   ฝ่ายธุรการโรงเรียนสาธิตฯ (ฝ่ายประถม)โทร. ๐๒-๑๖๐-๑๑๐๙   (ฝ่ายมัธยม) โทร. ๐๒-๑๖๐-๑๐๖๖