หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนกิจกรรมตามความสนใจ (ช่วงเย็น)

2023-06-27 18:55:55

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 15.10-16.30 น.

ท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่านแผนและประกันคุณภาพ และ

อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนกิจกรรมตามความสนใจ (ช่วงเย็น) บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น การจัดการเรียนการสอนสนุกสนานทั้งนักเรียนและอาจารย์ใบหน้าเปื้อนไปด้วยรอยยิ้ม