หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมเตรียมความพร้อม​ แรลลี่"ร่วมใจสานสายใยสวนสุนันทา ครั้งที่ 12

2022-11-28 08:47:21

การประชุมเตรียมความพร้อม แรลลี่"ร่วมใจสานสายใยสวนสุนันทา ครั้งที่ 12" โดยมีอาจารย์อรัญ สัมดี รองฝ่ายบริหารเป็นประธาน โดยมีตัวแทนผู้ปกครองทุกระดับชั้นเข้าร่วมประชุม   ซึ่งการจัดงานโดย สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดยมี วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและครูของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนนันทา

2. เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมและนำมาพัฒนาโรงเรียน