หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Miracle of Life Football
Miracle of Life Football

2019-04-16 23:51:42

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลในการแข่งขันฟุตบอล รายการ Miracle of Life Football Academy League 2018-2019

โครงการ “หนึ่งใจ ให้นักกีฬา” มูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์  ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี

ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล รายการ Miracle of Life Football Academy League 2018-2019

โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 8 คน

ในสังกัด สิงห์สิกุล อะคาเดมี่ ในกลุ่ม J ซึ่งมีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 12 ทีม อาทิ ทีมสิงห์สิกุล อะคาเดมี่, ทีมสโมสรราชประชา,ทีมสโมสรอุบล ยูเอ็มที ฯลฯ

และได้รับรางวัลตามลำดับรุ่นดังนี้    รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 รุ่นอายุ 8 ปี  :   ด.ช.ธนบดี เวียงเกตุ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1  รุ่นอายุ 12 ปี :     ด.ช.กษิดิ์เดช สุขบาง (เอฟ)

ด.ช.นรบดี เวียงเกตุ (โบอิ้ง)

ด.ช.ฐิติ มาสี (ชาย)

ด.ช.ธารณ์ แก้วพิทักษ์ (ธารณ์)

ด.ช.เจย์เดน เรเน่ ฟัน เดอร์ กอย (เจย์)

ด.ช.มีดี เกษมสุข (มีดี)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  รุ่นอายุ 14 ปี :    ด.ช.ฐิรพรรษ มาสี (แชมป์)

ผู้ควบคุมทีม  : ลิขิต สิงห์สิกุล (หัวหน้าโค้ช)
                                 พินิจ สิงห์สิกุล (โค้ชผู้รักษาประตู)
                                 กรภัทร รังษีบุตร
                                 อานนท์ สังสระน้อย