หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ใบรายชื่อพร้อม QR Code ไลน์กลุ่มห้องเรียนต่างๆมาแจ้งให้ท่านผู้ปกครองสมาชิกครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา ป.1-6

2021-05-12 23:09:31

มาแล้วจ้า

ใบรายชื่อพร้อม QR Code ไลน์กลุ่มห้องเรียนต่างๆมาแจ้งให้ท่านผู้ปกครองสมาชิกครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา ป.1-6 นะคะ ขั้นตอนมีดังนี้

????ตรวจสอบรายชื่อ  ????สแกน QR Code เข้าไลน์กลุ่มห้อง  ????เข้ากลุ่มแล้วให้แจ้งชื่อจริงต่ออาจารย์ประจำชั้นเพื่อเช็คนักเรียนไม่ให้ตกหล่น

ปล. ขณะนี้ทางแอดมินได้ส่ง Email เชิญนักเรียนเข้า google classroom ทุกระดับชั้นแล้วในGmailของนักเรียนรบกวนตรวจสอบ คำเชิญและกดเข้าร่วมจาก Gmail ของนักเรียนนะคะ   **เลขที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง รอเข้า classroom จะมีแจ้งอีกรอบนะคะ**

ขอบคุณค่ะ