หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิงฐิตา อรุณดี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 ได้พิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียง

2023-12-26 14:29:43

ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ผลการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567 ตามที่กระทรวงศึกษาธิการได้มอบหมายให้ส่วนราชการและหน่วยงานต่าง ๆ ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวซนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567 ตามโครงการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567                   เด็กหญิงฐิตา  อรุณดี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 ได้พิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567  ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567