หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022
BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022

2022-11-05 18:50:19

นักเรียนสาธิตฯ คว้าถ้วยรองชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภท "หญิงเดี่ยว" และ "หญิงคู่" แบดมินตันเยาวชน

ในการแข่งขันแบดมินตัน รายการ เดอะมอลล์โคราช BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022

สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๒ แข่งขันเมื่อวันที่ ๒๕-๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๕  ณ สนามแบดมินตัน MCC HALL เดอะมอลล์โคราช

ด.ญ.พิชญธิดา พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑  แข่งขันในนามทีมบ้านทองหยอด

ฝ่าด่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

ได้รางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ ๒"  ในประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ ๑๐ ปี (U11) และ

ได้รางวัล  "รองชนะเลิศ อันดับ ๒" ในประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ ๑๐ ปี (U11)