หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เข้าร่วมแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ "รอบชิงชนะเลิศ"

2023-07-07 09:00:25

เชียร์ เชียร์ เชียร์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เด็กชาย ภูมิพัฒน์  โชคคชูวรนิติ  และ เด็กหญิง ภรพชิรา  เกษตรสิงห์

เข้าร่วมแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ "รอบชิงชนะเลิศ" รายการแข่งขัน  Philippine International  Mathematic Olympiad Heat Round 2023 เมืองดาเวา ประเทศฟิลิปปินส์  ในวันที่ 22-25 กันยายน 2566